fbpx

Dịch vụ cho thuê xe Vinh – Nghệ An với các dòng xe 4 đến 45 chỗ đời mới cam kết giá tốt nhất, thủ tục đặt dịch vụ đơn giản, đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7, hỗ trợ du khách đặt vé tham quan, phòng khách sạn, đội ngũ tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo đem lại cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi du lịch hoặc công tác tại Vinh – Nghệ An.

Phòng điều hành Daily Travel với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Luôn sãn sàng hỗ trợ tư vấn setup lịch trình cũng như hỗ trợ khách đặt dịch vụ khách sạn, ăn uống, vé tham quan nhằm đem lại cho du khách những trải nghiệm tốt nhất khi thuê xe tại Daily Travel.

Thuê xe tự lái

Thuê xe tự lái 4 đến 7 chỗ tại Vinh – Nghệ An 2024 với các thương hiệu Toyota, Huyndai, Mazda, Mercedes-Benz,… số sàn và số tự đồng, thủ tục đặt xe nhanh gọn, giao xe tận nơi.

Thuê xe 4 chỗ

Xe tự lái Đà Nẵng

Thuê xe 4 chỗ Vinh – Nghệ An 2024 có tài với các dòng xe phổ thông Toyota, Huyndai, Mazda, hay cao cấp như Mercedes-Benz, BMW, Lexus,… đưa đón sân bay, tham quan, công tác.

Thuê xe cô dâu

Thuê xe cưới/ xe cô dâu tại Vinh – Nghệ An 2024 với các dòng xe phổ thông Toyota, Huyndai, Mazda, hay cao cấp như Mercedes-Benz, BMW mui trần,… miễn phí hoa trang trí xe cô dâu, đặt biệt set-up đội hình xe một loại đảm bảo sang chảnh.

Thuê xe 7 chỗ

Thuê xe 7 chỗ Vinh – Nghệ An 2024 có tài với các dòng xe phổ thông Toyota, Huyndai, Mazda, hay cao cấp như Mercedes-Benz, BMW, Lexus,… đưa đón sân bay, tham quan, công tác.

Thuê Xe Toyota Sedona 7 Chỗ

Thuê xe 7 chỗ Toyota Sedona tại Vinh – Nghệ An 2024 có tài, xe được thiết kế sang trọng với không gian rộng rãi, phù hợp cho khách công tác, đánh golf, khách gia đình.

Thuê Xe Ford Transit 16 Chỗ

Thuê xe 16 chỗ Ford Transit tại Vinh – Nghệ An 2024 có tài, là một trong những dòng xe du lịch phổ biến với thiết kế sang trọng, không gian rộng rãi, điều hoà mát lạnh toàn xe, phù hợp cho gia đình đi tham quan, công tác.

Thuê Xe Huyndai Solati 16 Chỗ

Thuê xe Huyndai Solati 16 chỗ đời mới từ 2019 tại Vinh – Nghệ An 2024 có tài, là một trong những dòng xe du lịch phổ biến với thiết kế sang trọng, không gian vô cùng rộng rãi, điều hoà mát lạnh toàn xe, phù hợp cho gia đình đi tham quan, công tác.

Thuê Xe 29 Chỗ

Thuê xe 29 chỗ Vinh – Nghệ An 2024 có tài, thiết kế sang trọng, không gian rộng rãi, sức chứa tối đa 30 hành khách, là lựa chọn tuyệt vời cho du khách khi du lịch Vinh – Nghệ An.

Thuê Xe 35 Chỗ

Thuê xe 35 chỗ Vinh – Nghệ An 2024, thiết kế sang trọng, không gian rộng rãi, sức chứa tối đa 33 hành khách, là lựa chọn tuyệt vời cho du khách khi du lịch Vinh – Nghệ An.

Thuê Xe 45 Chỗ

Thuê xe 45 chỗ Vinh – Nghệ An 2024, thiết kế sang trọng, không gian rộng rãi, sức chứa tối đa 45 hành khách, là lựa chọn tuyệt vời cho du khách khi du lịch Vinh – Nghệ An.

Thuê Xe Limousine

Thuê xe Limousine đời mới tại Vinh – Nghệ An 2024, thiết kế sang trọng và đẳng cấp, không gian rộng rãi với nhiều tiện nghi giải trí trên xe, với các lựa chọn 9 chỗ, 19 chỗ, 24 chỗ và 29 chỗ, là lựa chọn tuyệt vời cho du khách khi du lịch Vinh – Nghệ An hoặc di chuyển đường dài.

Thuê Xe VIP

Thuê xe VIP đời mới tại Vinh – Nghệ An 2024 với các dòng xe như Mercedes-Benz C200, E200, GLC 300, S450, S560, S650, BMW 4-Series, Audi A4, Lexus 570 LX. Phù hợp đưa đón khách VIP, xe cô dâu, thuê xe đánh golf.

Liên hệ tư vấn miễn phí 24/7

Hotline: 0888-724-777

Chúng tôi biết bạn có nhiều lựa chọn, cảm ơn bạn đã chọn Daily Travel! ❤️❤️❤️

Bảng Giá Thuê Xe Vinh – Nghệ An